Tên slider 002
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
x
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

3 trung tâm dạy tiếng anh quận 4 chất lượng nên đến ngay để không phí thời gian

 

Trung tâm ngoại ngữ Tracey’s Home tại quận 4 (TPHCM) là một trong những địa chỉ dạy tiếng Anh chất lượng, uy tín. Trong lớp học Anh ngữ tại đây luôn có các giảng viên có trình độ sư phạm, kinh nghiệm lâu năm giảng dạy, tâm huyết với nghề cũng như giáo trình phù hợp cho từng học viên.


Tìm ra các trung tâm tiếng anh quận 4 uy tín, chất lượng là lối tắt giúp học viên tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn đảm bảo có được hiệu quả vượt trội như mong đợi. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ như vậy, bài viết sau rất xứng đáng để tham khảo đấy!

 

1. Trung tâm ngoại ngữ Tracey’s Home - 230/40 Tôn Đản- Quận 4

 

Đây là một trong những lớp học tiếng anh giao tiếp quận 4 được nhiều người từng học có phản hồi rất tích cực. Được biết, Traceyshome có phương pháp đào tạo rất mới. Vì thế đây là cơ sở dành cho những bạn đang đi làm hoặc là sinh viên năm cuối sắp ra trường muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ.

 

Các trung tâm ngoại ngữ tại quận 4

 

Không những thế, với lối truyền đạt thú vị, rào cản sợ tiếng Anh, học không vào sẽ nhanh chóng biến mất khi bạn trung tâm Anh ngữ ở quận 4 này. Tracey’s Home là trung tâm do một hướng viên du lịch, thông dịch viên chuyên làm việc cho các hội thảo quốc tế thành lập. Cô ấy đã đi thực tế rất nhiều nơi nên tìm ra điểm yếu trong phương pháp đào tạo của khá nhiều trung tâm ngoại ngữ.

 

Các trung tâm tiếng Anh quận 4
 
Các trung tâm Anh ngữ quận 4
 
Các trung tâm tiếng anh quận 4

 

Hiện tại, đơn vị này chỉ áp dụng khoảng 20% lý thuyết trong khóa học tiếng Anh. Còn lại tới 80% thời gian sẽ dành cho việc thực hành giao tiếp. Hơn thế nữa, mỗi lớp học có học viên hạn chế nên không gian và môi trường học tập rất lý tưởng.

 

Điều này giúp bạn dễ dàng có được kiến thức chuyên sâu và tìm được những người bạn có nhiều điểm chung. Với lượng học viên kể trên, học ngoại ngữ Tracey’s home vừa giúp bạn không bị môi trường ồn ào làm ảnh hưởng đến sự tập trung. Đồng thời, bạn cũng không cảm thấy quá nhàm chán vì lớp học Anh ngữ ít thành viên, vắng người.

Xem thêm: Trung tâm tiếng Anh Tracey's Home quận 4

 

Liên Hệ Trung Tâm Tiếng Anh Tracey’s Home quận 4 tại đây :

 

 

2. Tiếng Anh Miss Yến- Hẻm 188, 515 lô S, Đoàn Văn Bơ, phường 9, quận 4

 

Đây là trung tâm ngoại ngữ dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Trung tâm này có thể giúp học viên mất gốc trở nên tự tin trong giao tiếp cũng như sớm tìm ra phương pháp học hay để nâng cao khả năng nói, đọc, viết của mình.

 

Các trung tâm tiếng anh quận 4

 

Hiện tại, trung tâm có cả giáo viên người bản xứ và giáo viên người Việt hướng dẫn học Anh ngữ. Vì thế, bước ban đầu bạn sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ, khó tiếp thu khi khả năng nghe của mình còn yếu.

 

Qua nhiều bài Test định kỳ, các giảng viên sẽ có chương trình nâng cao phù hợp với người học. Do đó, Miss Yến được đánh giá là một trong những trung tâm ngoại ngữ có có hiệu quả đào tạo vượt bậc cho đối tượng người đi làm và sinh viên sắp ra trường.

 

3. Ngoại ngữ Dương Minh- 287-289 Hoàng Diệu, P.6, quận 4

 

Ngoài hai lựa chọn kể trên, ngoại ngữ Dương Minh cũng nằm trong top các trung tâm tiếng anh quận 4 có chất lượng đào tạo vượt trội.

 

Không những thế, cơ sở vật chất tại đây được chú trọng xây dựng nên không gian rất thoáng. Học viên sẽ có được môi trường học tập lý tưởng để tiếp thu hiệu quả các kiến thức về ngoại ngữ.

 

Các trung tâm tiếng anh quận 4

 

Tại đây, học viên có thể lựa chọn thời gian biểu học tập một cách chủ động. Vì thế bạn dễ dàng sắp xếp công việc mà vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ của khóa học.

 

Mặt khác, trung tâm ngoại ngữ Dương Mình còn có mức phí khá phải chăng. Do đó, đây cũng là một lựa chọn bạn nên lưu tâm khi đang tìm các trung tâm tiếng anh quận 4 uy tín, giá tốt.

 

Hi vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình. Hãy nghiên cứu thật kỹ để tìm ra môi trường học tập Anh ngữ phù hợp. Đây là là yếu tố quyết định đến hiệu quả và khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ mới của bạn sau thời gian theo học đấy!

 


Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tracey's Home - Will You Follow Me


 

Gọi điện SMS Chỉ Đường