Tên slider 002
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
x
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Online Tracey's Home

Tiếng anh giao tiếp ngày càng quan trọng trong đời sống và công việc. Tuy nhiên, rất nhiều người không thể đến các trung tâm dạy Tiếng Anh vì quá mất thời gian. Vì thế chương trình học tiếng anh giao tiếp cơ bản online với người nước ngoài ra đời để đáp ứng nhu cầu học của người đi làm, bận rộn.Học viên mới cần phải kiểm tra trình độ trước khi đăng ký lớp học. Vui lòng liên hệ số 0914 562 496 hoặc đăng ký trực tiếp tại đây.

Học tiếng anh giao tiếp cơ bản online


Lợi ích của việc học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản online

 

 

 

học tiếng anh giao tiếp cơ bản online
 
 
học tiếng anh giao tiếp cơ bản online

Tiết kiệm thời gian

 

Gia tăng khả năng tương tác

 

Đăng ký học Tiếng Anh giao tiếp online bạn sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển đến các trung tâm. Tuy khoảng thời gian di chuyển ít tốn thời gian nhưng nó quý giá đối với người bận rộn.

abckdk

 

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài không chỉ giúp bạn giao tiếp với các giáo viên bản xứ mà còn có thể tham gia vào các nhóm với các bạn bè học trong cùng 1 lớp học với giáo viên mà bạn chọn học. Công cụ giao tiếp qua internet phổ biến hiện nay bạn có thể sử dụng để giao tiếp như: blog, facebook, skype,…

 

học tiếng anh giao tiếp cơ bản online
 
học tiếng anh giao tiếp cơ bản online

Linh hoạt và chủ động trong việc học tiếng anh online

 

Tiết kiệm chi phí

 

Chương trình học Tiếng Anh giao tiếp online giúp bạn linh động trong thời gian học của mình. Nghĩa là, bạn có thể tự lên thời gian biểu phù hợp với thời gian rảnh của mình. Bạn có thể tự do chọn địa điểm học mà không phải chạy qua lại giữa nhà, cơ quan và trung tâm tiếng anh. Trong trường hợp bạn trùng giờ, bạn có thể tự do chọn địa điểm và thời gian khác để tiếp tục học.

abkchd

 

Theo nhiều nghiên cứu, học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản online sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn 50% học phí so với việc học tại các trung tâm.

 

Để đăng ký học Tiếng Anh giao tiếp online bạn chỉ cần có laptop hoặc máy tính bàn có kết nối internet. Chi phí học được tính theo giờ và bạn có thể học thoải mái theo thời gian của bạn. Còn đối với các lớp học ở trung tâm thì thường đi với các dịch vu kèm theo của cơ sở vật chất và dịch vụ, và đôi khi bạn bận rộn sẽ có thể bỏ lỡ buổi học.

 

 

" Tất cả những ai tiếp xúc Tiếng Anh đều nói, nhu cầu họ học Tiếng Anh để giao tiếp "

 

 

Học tiếng anh giao tiếp cơ bản online

Phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản online hiệu quả

 

học tiếng anh giao tiếp cơ bản online Phương pháp học rất quan trọng đối với những người bận rộn để học trong thời gian ngắn nhưng hiệu quả . Chính vì thế, bạn cần phải tìm ra được phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp phù hợp cho mình. Nếu bạn không có thời gian học ở các lớp trung tâm bạn có thể tham gia các khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản online.

 

học tiếng anh giao tiếp cơ bản online Các lớp học này thường được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn mất căn bản, mới bắt đầu học. Vì vậy, Chương trình học Tiếng Anh giao tiếp online khá đa dạng, từ dành cho người mới bắt đầu cho tới chuyên sâu.

 

học tiếng anh giao tiếp cơ bản online Đặc biệt, khóa học Tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài sẽ giúp bạn học trực tiếp với giáo viên bản địa, giao lưu với các bạn học để nâng cao kỹ năng.

 

học tiếng anh giao tiếp cơ bản online Tùy vào khả năng, giáo viên sẽ giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng còn thiếu xót. Bạn không chỉ được học các kỹ năng như: nghe – nói – đọc – viết mà còn thường xuyên luyện tập với giáo viên bản xứ. Vì vậy, bạn sẽ cải thiện khả năng giao tiếp và phát âm chuẩn hơn.

 

Xem thêm: Khóa học tiếng anh giao tiếp nâng cao

 

Để tìm hiểu về khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản online bạn hãy liên hệ trực tiếp với Tracey’s Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng lộ trình học nâng cao kỹ năng giao tiếp hiệu quả nhất.

học tiếng anh giao tiếp cơ bản online

 

 

Chương trình học Tiếng Anh giao tiếp online Tracey’s Home

học tiếng anh giao tiếp cơ bản online
 
 
Khóa học Tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1:
 
 
 • Thay vì giáo trình ở lớp đi trong 3 tháng, học online 1 kèm 1 sẽ chỉ mất 2 tháng.
 • Tracey sẽ kèm liên tục, sát sao, chỉnh chuẩn ngữ âm và giao tiếp trực tiếp với  học viên. Khoá học này đang được ưa chuộng nhất hiện nay vì tính khả thi cao nhất, tính tiết kiệm cao và đặc biệt là học viên nói được cơ bản chỉ sau 2 tháng.
 • Chương trình học tiếng anh giao tiếp trực tuyến bằng facebook calling.
 • Thời gian linh động sẽ thoả thuận với học viên để tìm ra thời gian học thích hợp nhất cho học viên.

 

 

học tiếng anh giao tiếp cơ bản online

 

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản online theo nhóm

 

 • Số lượng học viên tham gia khóa học từ 5 – 6 học viên.
 • Học Tiếng Anh online thông qua Facebook Calling.
 • Học viên hoàn thành khóa học sẽ giao tiếp được.
 • Học viên có thể trao đổi với các học viên khác trong cùng khóa học để nâng cao kỹ năng.
 • Để được tư vấn rõ hơn về khóa học bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tracey’s Home hoặc để lại thông tin để được tư vấn.

 

học tiếng anh giao tiếp cơ bản online

 

Một trong các chủ đề học tiếng Anh Online tại Tracey's Home trong chuỗi video hỗ trợ học viên.

 

 

Liên hệ đăng ký chương trình học tiếng anh giao tiếp cơ bản online

 

 • Địa chỉ: 230/40 Tôn Đản, Phường 8, Quận 4, TPHCM.
 • Website: Traceyshome.com
 • Email: Traceyshomeinsaigon@gmail.com
 • Hotline: 0914 562 496

 


Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Tracey’s Home – Will You Follow Me


 
Gọi điện SMS Chỉ Đường