Tên slider 002
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
x
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại quận 4 nào uy tín, chất lượng

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản được Tracey’s Home thiết kế dành riêng cho những người mất căn bản, mất gốc, người đi làm,… mong muốn cải thiện kỹ năng nghe – nói. Đây là trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín, chất lượng tại quận 4 (TPHCM).


 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại quận 4 nào chất lượng là điều mà bạn đang băn khoăn. Bạn đã quá mệt mỏi vì theo lớp học nhiều tháng ròng nhưng kết quả chẳng tiến triển là bao? Hãy đến với trung tâm tiếng Anh Tracey’s Home ngay hôm nay!

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại quận 4

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại quận 4 nào nên tham gia nhất năm 2018?

 

Số liệu mới nhất cho biết có tới 200.000 cử nhân thất nghiệp tính đến tháng 6/2018. Thực tế con số này còn cao hơn gấp nhiều lần vì số những cử nhân thất nghiệp từ năm trước tồn dư, chưa xin được việc làm.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại quận 4

 

Không khó để nhận ra thị trường này đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Trong khi đó có tới 80% các bạn trẻ Việt chưa tự tin với kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh. Đây chính là cản trở lớn khiến bạn khó có được công việc ổn định. Đồng thời, bạn cũng không thể thăng tiến, nắm bắt được những cơ hội mới vì vấn đề này.

 

Đây cũng chính là lý do rất nhiều người đi làm đang quan tâm tới các khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản quận 4. Tìm chọn cơ sở nào mới đảm bảo có được chất lượng vượt trội không hề dễ dàng. Hơn thế nữa, bạn không có nhiều thời gian vì còn phải hoàn thành công việc. Vì thế, lịch học linh động cũng là vấn đề rất đáng bàn.

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại quận 4

 

Nếu chưa biết nên đến trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản quận 4 nào uy tín, đừng ngại kết nối với Tracey’s Home. Hàng ngàn người đi làm đã tìm ra phương pháp hay để thẩm thấu thứ ngôn ngữ quốc tế này. Họ thậm chí còn sở hữu mức lương khá, công việc ổn định cũng như nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không hành động ngay?

 

Xem thêm bài: Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

 

Tracey’s Home - địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại quận 4 uy tín nên đến ngay

 

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng giáo trình bài bản, Tracey's Home hiện đang có thế mạnh nổi bật về các khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Cụ thể:

 

  • Chúng tôi xây dựng chương trình chuyên sâu dành cho sinh viên sắp ra trường và người đi làm. Vì thế các kiến thức được học trong khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản có thể áp dụng ngay vào thực tế công việc. Điều này giúp bạn có sức cạnh tranh tốt hơn với các ứng viên. Nhờ thế cơ hội thăng tiến, nâng lương của mỗi cá nhân cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Đến với Tracey's Home, học viên trở thành trung tâm. Chúng tôi xây dựng lịch học phù hợp với bạn. Thậm chí học viên có quyền chủ động chọn thời khóa biểu cho hợp lý. Do vậy, bạn vừa có thể hoàn thành tốt các việc được giao tại công ty. Đồng thời việc theo sát lịch học tiếng Anh giao tiếp cơ bản còn giúp kiến thức liền mạch, do đó hiệu quả học tập có nhiều thành tích vượt trội.
  • Không dừng lại ở đó, Tracey's Home còn xây dựng nhiều phương pháp học mới. Vì thế học viên không cảm thấy nhàm chán mà rất có hứng thú đối với mỗi buổi học. Tracey's Home áp dụng tới 80% thời gian là thực hành, đồng thời mỗi lớp chỉ giới hạn lượng học viên nhất định nhằm đảm bảo môi trường học tập chất lượng nhất.

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại quận 4

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại quận 4

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại quận 4

 

Kết hợp với đó, chúng tôi còn nổi tiếng có khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại quận 4 giá tốt. So với mặt bằng chung, học phí tại Tracey's Home rất phải chăng. Chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho các thế hệ người Việt có được nền tảng tốt về ngoại ngữ. Đây là cách giúp Tracey's Home nâng cao uy tín, đồng thời bạn có được nhiều cơ hội thăng tiến tốt hơn.

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại quận 4

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại quận 4

 

Vì thế đừng lãng phí thời gian vô ích, hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại quận 4 chất lượng bạn nhé!

 

Liên hệ đăng ký khóa học

 

  • Địa Chỉ: 230/40 Tôn Đản, Phường 8, Quận 4
  • Website: www.traceyshome.com
  • Hotline: 0914 562 496
  • Email: Traceyshomeinsaigon@gmail.com

 

 

 


Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tracey's Home - Will You Follow Me


 

 

Gọi điện SMS Chỉ Đường