Tên slider 002
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
x
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Giới thiệu

Được thành lập bởi Tracey, từng là thông dịch viên cho nhiều hội thảo, và là trợ lý y khoa cho các bác sĩ trong phòng khám Family Medical Practice. Cũng chinh chiến qua các ngành dịch vụ khách hàng trong khách sạn, và là sau 5 năm trên các cung đường làm hướng dẫn viên du lịch cho du khách quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

 

Nay Tracey trở về thực hiện ước mơ của mình, để người Việt hoàn toàn hoà nhập trong môi trường tiếng Anh, ngôn ngữ quốc tế hiện hành. 

 

Một lần, Tracey vô tình nhìn thấy rất nhiều bạn trẻ ăn vội vã, thậm chí ăn trên xe chỉ để học, còn các bậc phụ huynh thì xốt xình xịch đưa rước con học tiếng Anh ròng rã. Tracey thắc mắc mãi tại sao chúng ta cũng học tiếng Anh, có đủ mọi thứ như các nước khác nhưng đối với chúng ta, giao tiếp tiếng Anh thành thạo lại là một điều gì đó khá xa xỉ.

 

Sau nhiều năm làm việc trong môi trường quốc tế, Tracey có cơ hội học hỏi từ nhiều người, và nhận ra rằng, phương pháp học của chúng ta có 1 vài lỗ hổng

 

Tracey đã từ bỏ tất cả sau lưng, quay về và bắt đầu từ những lớp nhỏ nhất. Chia sẽ và hỗ trợ mọi người xung quanh mình về cách mà chúng ta biến tiếng Anh thành một công cụ cho mình, bằng con đường vui vẻ và thoải mái chứ không phải mớ sách vở nặng trịch và đống bài tập dày cộp trên bàn

 

Sau những cố gắng ban đầu, kết quả đã được trông thấy, điều mà các  học viên yêu thích nhất tại Tracey's Home chính là năng lượng được truyền tải trong giờ thực hành, và việc học tiếng Anh không còn là việc dạy và học, mà chính là việc cùng nhau chia sẻ và thực hành tiếng Anh theo cách thoải mái nhất có thể. 

 

 

Và đó chính là Tracey's Home

Gọi điện SMS Chỉ Đường