Tên slider 002
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
x
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt tại TPHCM?

Tracey’s Home – Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tốt ở TPHCM, địa chỉ học uy tín, chất lượng dành cho học viên muốn nâng cao kỹ năng Anh Ngữ để thăng tiến trong công việc.

 

Theo thống kê mới nhất, có tới 90% các nhà tuyển dụng ưu tiên các ứng viên có trình độ Tiếng Anh tốt. Trong khi đó, rất nhiều sinh viên sắp ra trường, những người đang đi làm lại “yếu thế” nhất ở điểm này. Chính vì đó, ngày càng nhiều người tìm hiểu học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt?

 

Họ mong muốn sớm lấp đầy chỗ trống khiến bản thân khó thăng tiến. Nếu bạn cũng đang cùng suy nghĩ kể trên. Hãy đọc ngay những thông tin được chia sẻ trong bài viết này.

 

Học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt?

 

Không khó để nhận ra ngày càng có nhiều trung tâm đào tạo Tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ để biết chính xác địa chỉ học uy tín. Bởi lẽ không ít trường hợp mất thêm thời gian, công sức và tiền bạc nhưng không có được kết quả như ý muốn.

 

Học tiếng anh cho người đi làm ở TPHCM

 

Quá trình giảng dạy, lối truyền đạt cùng những kiến thức trong khóa học rất quan trọng. Đối với người đang đi làm lại không thể dành toàn bộ thời gian cho việc học. Do vậy, tìm ra câu trả lời cho thắc mắc học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất TPHCM dành cho mình cũng đồng nghĩa với việc quyết định hơn 50% thành công.

 

Thấu hiểu được tâm lý của người đang đi làm luôn mong muốn trau dồi kiến thức nhanh chóng, hiệu quả. Tracey’s Home đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu xây dựng giáo trình Anh ngữ lấy học viên làm trọng tâm. Tuy nhiên, tâm huyết và nỗ lực của đơn vị đã được đền đáp xứng đáng.

 

Học tiếng anh cho người đi làm ở đâu tốt

 

Tracey’s Home hiện là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Anh cho người đi làm TPHCM hàng đầu. Chỉ trong vòng khoảng 3-6 tháng theo học. Từ một người chưa biết gì, bạn hoàn toàn có thể làm chủ ngôn ngữ này và mang về cho bản thân rất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

 

Xem thêm: http://www.traceyshome.com/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-cho-nguoi-di-lam

 

Vì sao nên chọn học Tiếng Anh cho người đi làm tại Tracey’s Home?

 

Nếu đã tìm hiểu kỹ chắc rằng bạn sẽ thấy có rất nhiều trung tâm đào tạo Tiếng Anh cho người đi làm đang hoạt động ở Sài Gòn. Nhu cầu lớn của sinh viên sắp ra trường và sự cạnh tranh của thị trường việc làm một phần giúp các đơn vị này ngày càng phát triển.

 

Học tiếng anh cho người đi làm ở TPHCM

 

Tuy nhiên, biết “chọn mặt gửi vàng” sẽ giúp bạn tiết kiệm đủ đường chứ không riêng gì học phí. Tracey’s Home là nơi học tiếng Anh mà nhiều người đang và chuẩn bị đi làm lựa chọn vì:

 

  • Trung tâm có thời gian biểu học linh động dành cho người đi làm bận rộn. Đồng thời học viên được phép chủ động chọn lịch học. Do đó bạn có thể theo sát khóa học, không bỏ bất cứ buổi nào mà vẫn đảm bảo công việc được giao.
  • Mỗi lớp học tại Tracey’s Home chỉ tối đa dưới 10. Điều này giúp môi trường học tập đảm bảo sự tập trung cao nhất cho học viên. Đồng thời khi cần thảo luận, chia sẻ, bạn cũng có một nhóm đội hoàn hảo để tinh thần học tập luôn hào hứng, sôi nổi.
  • Chưa kể tới, Tracey’s Home thường xuyên tổ chức các bài test định kỳ. Điều này giúp trung tâm xác định được mức độ tiến bộ tiếng Anh của từng học viên. Đồng thời qua các bài đánh giá này, giảng viên đứng lớp sẽ biết học viên yếu ở đâu để bổ sung kiến thức ngay.

 

Giáo Trình giảng dạy khóa học tiếng Anh cho người đi làm TPHCM.

 

Tracey - Trung tâm dạy tiếng anh uy tín TPHCM đã dành nhiều thời gian, công sức xây dựng giáo trình giảng dạy phù hợp với học viên đi làm, giúp cho học viên tiến bộ ngay trong khóa học.

 

  • Phương pháp sử dụng trong khóa học cho người đi làm “Confidence Booster” (thúc để sự tự tin) sẽ giúp cho học viên tự tin giao tiếp và đạt hiệu quả ngay tại lớp.
  • Học viên được học với giáo viên nước ngoài để phát âm chuẩn và quen với môi trường.
  • Giáo viên hướng dẫn học trong khóa tâm huyết, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
  • Chủ đề khóa học Tiếng Anh giao tiếp thông dụng, thực tế với người đã đi làm như về xã hội, công việc, du lịch,… Các bài giảng đều có tính ứng dụng cao.
  • Các hoạt động ngoại khóa sử dụng tiếng Anh giao tiếp thú vị, hấp dẫn chỉ có ở Traceyshome.
  • Sau khóa học đảm bảo học viên có thể giao tiếp Tiếng Anh, nếu không sẽ hoàn trả lại học phí 100%.

 

Học tiếng anh cho người đi làm ở đâu tốt

 

Học tiếng anh cho người đi làm ở đâu tốt

 

Học tiếng anh cho người đi làm ở đâu tốt

 

Học tiếng anh cho người đi làm ở đâu tốt

 

Chính phương châm lấy học viên làm trung tâm đã giúp Tracey’s Home có những tiến bộ vượt bậc trong giảng dạy. Đến với lớp học tại đây, bạn không cảm thấy căng thẳng mệt mỏi. Thậm chí lối truyền đạt hấp dẫn, thú vị còn giúp cơ mặt được giãn ra, áp lực của công việc và cuộc sống như tan biến lúc nào không hay.

 

Youtube Tracey - Hỗ trợ cho học viên trong khóa học Anh Ngữ cho người đi làm

 

Vì thế, nếu đang tìm hiểu thông tin học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt? đừng ngại kết nối với Tracey ngay hôm nay bạn nhé!

 

 

 

 

Hotline: 0914 562 496

 

Email: Traceyshomeinsaigon@gmail.com

Gọi điện SMS Chỉ Đường