Tên slider 002
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
x
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

khóa học tiếng anh cấp tốc cho người mất căn bản chất lượng tại TPHCM

Khóa học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mất căn bản tại quận 4(TPHCM) của Tracey’s Home giúp học viên lấy lại cơ bản, giao tiếp Anh văn tốt trong thời gian ngắn nhất.


 

Khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người mất căn bản giúp cải thiện và xóa bỏ rào cản ngôn ngữ. Việc học tiếng Anh nhiều năm liền nhưng không hiệu quả, không thể nghe hay giao tiếp rất phổ biến. Vì thế, để giải quyết tình trạng này bạn cần tìm được khóa học thực sự phù hợp và hiệu quả

 

Tại sao học tiếng Anh nhiều năm mà không tốt lên được?

 

Trước khi tham gia bất kỳ khóa học tiếng Anh dành cho người mất căn bản nào. Bạn cũng cần tìm hiểu xem tại sao học nhiều năm như vậy mà kỹ năng tiếng Anh không tốt lên được, nhất là kỹ năng giao tiếp (nghe-nói). Liệu đó có phải do chính bản thân bạn không thực sự cố gắng, hay phương pháp không phù hợp.

 

Khóa học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mất căn bản

 

Nhiều người thường nghĩ, học tiếng Anh cần phải có năng khiếu. Điều đó không hoàn toàn sai. Nhưng không phải năng khiếu quyết định tất cả. Bởi những người có năng khiếu, tài năng mà không chịu luyện tập cũng mãi mãi không giỏi lên được.

 

Thứ nhất, rất có thể bạn không học đúng phương pháp ngay từ đầu. Cũng giống như tiếng Việt, tiếng Anh có rất nhiều thứ phải học. Với những người mới, họ sẽ không biết bắt đầu từ đâu, không biết cái nào quan trọng. Và quan trọng nhất là không biết nên học cái gì trước, cái gì sau.

 

Khóa học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mất căn bản

 

Thứ hai, bạn rất coi trọng việc học ngữ pháp và từ vựng Anh Ngữ mà thiếu sự liên hệ thực tế, luyện tập. Vì thế, mới có tình trạng những người rất giỏi ngữ pháp nhưng lại không thể giao tiếp được. Những người đó được gọi là “câm, điếc tiếng Anh”.

 

Khóa học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mất căn bản

 

Thứ ba, bạn thiếu tính kiên trì. Thực tế, không ai có thể giỏi tiếng Anh chỉ sau một khóa học vài ba tháng. Bạn cần trải qua quá trình học và sử dụng tiếng Anh giao tiếp thường xuyên. Bạn không thể chạy khi bạn chưa biết bò, đứng và đi. Vì thế, đừng nóng vội!

 

Ngay cả khi tham gia những khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người mất căn bản cũng vậy. Bạn cần phải có một lộ trình và thời gian cụ thể!

 

Xem thêm bài viết tại đây

 

Kinh nghiệm tìm khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người mất căn bản tại TPHCM

 

Thực sự có rất nhiều khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người mất căn bản quận 4 nói riêng và tại TPHCM nói chung. Nếu là người mới bạn sẽ rất hoang mang và không biết nên chọn học ở đâu. Vì trung tâm, cơ sở nào cũng quảng cáo rằng bạn có thể “giao tiếp thành thạo” sau khóa học.

 

Khóa học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mất căn bản

 

Bạn cần biết rằng, học tiếng Anh là cả một quá trình. Không phải sau một đêm tỉnh giấc bạn có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo được. Vì thế, dù là “cấp tốc” nhưng bạn cũng không nên nóng vội.

 

Tiếng Anh cho người mất căn bản khác hoàn toàn với những người mới bắt đầu. Bởi trong người họ đã có một chút ít “vốn liếng” tiếng Anh, chỉ là không biết sử dụng như thế nào để giao tiếp. Vì thế, phương pháp học tập cũng phải có sự khác biệt.

 

Khóa học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mất căn bản

 

Với những trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp như Tracey’s Home, việc đào tạo tiếng Anh cho người mất gốc được soạn kỹ lưỡng. Vì thế, học viên theo học sẽ biết cách vận dụng những kỹ năng vốn có và phát triển thêm nhiều kỹ năng mới.

 

Thay vì để các kiến thức bị vùi sâu, giảng viên của TraceysHome sẽ giúp học viên “khởi động” lại được nó. Nhờ vậy, việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều. Đặc biệt, không quá chú trọng tới ngữ pháp, học viên sẽ được luyện tập, thực hành giao tiếp thường xuyên.

 

Khóa học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mất căn bản

 

Ngoài việc thực hành giao tiếp với giảng viên nước ngoài, các học viên sẽ tự luyện tập với nhau. Bất cứ một học viên nào cũng sẽ được luyện tập trong buổi học. Từ đó, giảng viên sẽ điều chỉnh những lỗi sai để học viên rút kinh nghiệm và phát triển hơn.

 

Khi đăng ký khóa học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mất căn bản, bạn cũng luôn phải kiên trì. Sau khi kết thúc khóa học bạn cần tiếp tục luyện tập để hình thành phản xạ tự nhiên. Nếu không có cơ hội sử dụng, bạn có thể tự luyện tập một mình. Bởi như nhiều ngôn ngữ khác, nếu không được luyện tập nó sẽ bị thôi chột đi.

 

Khóa học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mất căn bản

 

Bạn có thể tham khảo các khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc tại Tracey’s Home. Tất cả học viên sau khi hoàn thành khóa học đều rất tự tin và chủ động trong giao tiếp tiếng Anh.

 

Khóa học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mất căn bản tại quận 4 của Tracey’s Home

 

Tại Traceyshome, trung tâm luôn lấy học viên làm trọng tâm giảng dạy nên khóa học tiếng Anh được thiết kế phù hợp cho từng học viên, cụ thể như sau:

 

  • Phương pháp: Sử dụng phương pháp tương tác cao, nghĩa là trong khóa học Anh Văn giao tiếp học viên được thực hành giao tiếp tối đa qua các vấn đề thực tế xung quanh.
  • Lộ trình học tập: được rút ngắn tối đa nhưng vẫn giúp học viên đạt hiệu quả tức thì. Thường 1 khóa học giao tiếp sẽ là 3 tháng.
  • Kỹ năng: khóa học tiếng Anh này tập trung đặc biệt vào kỹ năng giao tiếp (nghe – nói) từ căn bản đến nâng cao.
  • Hoạt động tại khóa: trong khóa học này sẽ luôn có các chương trình hoạt động lý thú, kích thích não ghi nhớ và giao tiếp ngay được tại lớp.
  • Hoạt động ngoại khóa: sau khi kết thúc khóa học Anh Ngữ giao tiếp cho người mất cơ bản, học viên sẽ được tham gia chương trình City Tour giao tiếp hoàn bằng tiếng Anh.
  • Đặc biệt: sau khi kết thúc khóa học nếu học viên không giao tiếp được, trung tâm sẽ hoàn trả lại 100% học phí.

 

Khóa học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mất căn bản

 

Khóa học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mất căn bản

 

Khóa học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mất căn bản

 

 

Liên hệ ngay trung tâm để được đăng ký học thử miễn phí!

0914 562 496

Traceyshomeinsaigon@gmail.com

 

 


Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tracey's Home - Will You Follow Me


 

Gọi điện SMS Chỉ Đường