Tên slider 002
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
x
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm đột phá cực hiệu quả

Bạn là người đã đi làm? Bạn mong muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh? Nhưng bạn không có nhiều thời gian? Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của Tracey’s Home sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả.


 

Tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp trong công việc

 

 Bên cạnh bằng cấp và kinh nghiệm, tiếng Anh đang dần trở thành một trong những tiêu chí tuyển dụng được đặt lên hàng đầu. Dù bất cứ vị trí nào, những ứng viên có kỹ năng sử dụng tiếng Anh sẽ được ưu tiên hơn.

 

 Việc toàn cầu hóa kinh tế quốc tế làm hàng trăm nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Phần lớn, tất cả các ngành nghề hiện nay đều cần tới tiếng Anh. Tiếng Anh giao tiếp hạn chế là một sự thiếu hụt kỹ năng cơ bản, khiến bạn dễ làm vụt mất nhiều cơ hội thăng tiến.

 

Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

 

Tiếng Anh giao tiếp cần thiết cho mọi công việc

 

 Để không bị tụt hậu so với thế giới việc sử dụng thành thạo tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết. Thay vì phải nhờ hỗ trợ bởi phiên dịch viên, việc trực tiếp sử dụng tiếng Anh sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp trước đối tác.

 

 Tiếng Anh tốt sẽ mở ra nhiều cơ hội tốt cho bạn. Thay vì làm việc ở những công ty nhỏ, bạn có thể được làm việc ở những tập đoàn đa quốc gia với vị trí tốt hơn, thu nhập cao hơn. Việc thường xuyên được ra nước ngoài sẽ giúp bạn mở mang thêm nhiều kiến thức, phục vụ cho công việc hơn.

 

khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

 

 Khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, sẽ giúp bạn làm việc với khách hàng quốc tế một cách thuận lợi hơn. Rất nhiều công ty hiện nay có các chuyên gia là nước ngoài, nếu khả năng tiếng Anh kém, rất dễ dẫn đến việc không hiểu nhau. Như vậy sẽ rất khó khăn trong quá trình làm việc.

 

Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Thành thạo tiếng Anh giao tiếp giúp cơ hội thăng tiến cao hơn

 

 Hơn nữa, rất nhiều công ty hiện nay có các chương trình tu nghiệp cho nhân viên. Nếu tiếng Anh của bạn không tốt, thì đương nhiên bạn đã đánh mất cơ hội được phát triển bản thân cực hữu ích đó rồi.

 

 Vì thế học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm chưa bao giờ là muộn. Bởi dù “muộn còn hơn không”, trình độ tiếng Anh của bạn được cải thiện cũng là khi bạn trở nên tự tin hơn và công việc tốt hơn.

 

Người đi làm nên học tiếng Anh thế nào cho hiệu quả?

 

 Thực tế, khi đã đi làm thời gian thường rất hạn chế, không như khi còn đi học. Nhất là với những người đã có gia đình, việc bố trí thời gian để học thêm bất cứ thứ gì là một điều rất khó. Vì thế, xây dựng được phương pháp học tiếng Anh giao tiếp phù hợp là điều cần thiết.

 

Khóa học tiếng Anh Giao tiếp cho người đi làm

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

 

 Bên cạnh việc tự luyện tập kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tại nhà, bạn nên tìm đến các trung tâm tiếng Anh uy tín để đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Các trung tâm tiếng Anh thường nắm rõ đặc điểm của học viên đã đi làm, từ đó xây dựng lộ trình học phù hợp.

 

Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt tại TPHCM ?

 

 Thật sự có hàng trăm trung tâm tiếng Anh hiện nay, để chọn ra một vài nơi uy tín, chất lượng rất khó. Bởi hầu như trung tâm nào cũng quảng cáo hay, tốt nhưng thực tế thì khác xa. Chỉ khi nhập học, người ta mới thấy được sự không phù hợp về phương pháp giảng dạy.

 

 Hiểu được điều đó, Tracey’s Home mang đến cho học viên những khoá học tiếng Anh cho người đi làm đột phá cực hiệu quả. Thời gian học linh hoạt, bạn có thể tranh thủ học sau giờ làm việc. Với giáo trình được xây dựng đột phá phù hợp trình độ của từng cá nhân.

 

Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho người đi làm tại Tracey's Home

 

 Trước khi bắt đầu học, Tracey’s sẽ tiến hành kiểm tra đầu vào sau đó sẽ tư vấn khóa học phù hợp. Các học viên có chung mức đầu vào sẽ được học chung một lớp. Vì thế, người học không cảm thấy bị chênh khi bước vào bài học.

 

 Khóa học tiếng Anh cho người đi làm Tp.HCM sẽ giúp cho người học tiếp cận nhanh chóng phương pháp. Chỉ cần sau 1 khóa, bạn sẽ tự tin hơn với trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình.  

 

Xem thêm: Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản online

 

Chương trình khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người đi làm của Tracey's Home ở Sài Gòn

 

  • Mỗi bài học là một đề tài tiếng Anh giao tiếp thông dụng, chủ đề đa dạng về giao tiếp xã hội, công việc và du lịch… gần gũi và mang tính ứng dụng cao. Cuối mỗi bài đều có phần thực hành và chơi game, cho không khí thoải mái nhất giúp cho các học viên tiếp thu tốt nhất.
  • Tài liệu hỗ trợ khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm bao gồm: bảng từ vựng, câu giao tiếp trọng tâm cho mỗi bài giúp dễ dàng ôn bài sau mỗi buổi học, tối ưu hóa thời gian luyện nói trong giờ học.
  • Ngoài ra, học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi với kênh youtube Tracey's Home do chính Tracey kèm sát sao giúp học viên ôn luyện từ vựng, mẫu câu, nghe và nói.
  • Các trò chơi và các buổi thực tập ngoài giờ cùng với Tracey và khách du lịch giúp việc học Tiếng Anh giao tiếp trở nên nhẹ nhàng và sinh động, xoá bỏ những ù lì của phương pháp học cũ.
  • Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm sử dụng phương pháp “Confidence Booster” (Thúc đẩy sự tự tin) được áp dụng xuyên suốt trong các hoạt động của lớp để giúp thúc đẩy học viên luyện kỹ năng giao tiếp tự tin và hiệu quả ngay tại lớp.
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và trình độ sư phạm. Tỷ lệ GVNN – GVVN: 30 - 70 giúp học viên vừa làm quen với môi trường giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

 

Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

 

Chủ đề Tiếng Anh dành cho khóa học tiếng anh cho người đi làm: check in Khách Sạn

 

 Để được tư vấn chi tiết hơn về khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm bạn có thể gọi ngay tới Tracey’s Home để được hỗ trợ tốt nhất.

 

khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

 

Liên hệ để được tư vấn miễn Phí khóa học

 

  • Lớp Học: 230/40 Tôn Đản, Phường 8, Quận 4, TPHCM.
  • Website: www.Traceyshome.com
  • Email: Traceyshomeinsaigon@gmail.com
  • Hotline: 0914 562 496

Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tracey's Home - Will You Follow Me


 

Gọi điện SMS Chỉ Đường