Tên slider 002
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
x
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu học

Tiếng Anh là nền móng cơ bản để bạn có thể thăng tiến trong công việc, tự lập trong cuộc sống. Nhưng thực tế hiện nay rất nhiều người Việt còn hạn chế bởi khả năng ngoại ngữ. Điều này đã làm mất đi rất nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc. Vì thế, tại sao bạn không nghĩ ngay tới khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho người việt mới bắt đầu để cải thiện tình hình?


 

Tại sao cần học tiếng Anh ngay bây giờ?

 

 Thứ nhất, tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia nhất. Hiện nay, ngoài nước Anh, có tới 60/196 quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức.

 

Theo thống kê có khoảng 1,5 tỷ người đang sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trên toàn cầu. Trong điều kiện kinh tế quốc tế hội nhập như ngày này, việc trau dồi ngoại ngữ như tiếng Anh là điều cần thiết.

 

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản cho người việt

 

 Thứ 2, tiếng Anh cơ bản giúp mở ra nhiều cơ hội học tập, việc làm cho bạn. Khi có nền tảng tiếng Anh bạn sẽ dễ dàng tạo ấn tượng cho nhà tuyển dụng hơn so với những người chỉ biết 1 ngôn ngữ. Hoặc nếu ước muốn được đi du học nước ngoài thì tiếng Anh là điều bắt buộc ở mỗi người.

 

 Thứ 3, nền tảng tiếng Anh tốt giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Nếu thường xuyên phải làm việc với khách hàng quốc tế, trong khi không biết tiếng Anh giao tiếp sẽ khiến bạn thực sự chán nản. Dù bạn có bao nhiêu ý tưởng hay ho đi chăng nữa, thì việc tạo ấn tượng cho khách hàng sẽ rất khó.

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho ngườ việt

 

 Thứ 4, tiếng Anh sẽ giúp bạn có những cơ hội trải nghiệm kiến thức, văn hóa rất phong phú. Khi giao tiếp bằng tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng làm quen được với các người bạn quốc tế. Có thể là trong các chuyến du lịch, hội thảo,….

 

 Đặc biệt, rất nhiều tài liệu hiện nay được viết bằng tiếng Anh. Nếu không có nền tảng ngôn ngữ tốt, rất có thể bạn không được tiếp cận với những kiến thức vô cùng bổ ích như vậy.

 

Học tiếng Anh giao tiếp nên bắt đầu từ đâu?

 

 Thực tế, có những người học tiếng Anh cơ bản ngay từ những ngày còn học phổ thông. Nhưng dường như khả năng giao tiếp bằng 0. Có rất nhiều người không biết mở lời thế nào mặc dù họ thực sự nắm rất chắc cấu trúc, ngữ pháp. Những người đó thường được gọi là “câm” trong tiếng Anh.

 

 

 Đó là bởi vì phương pháp học tiếng Anh mà bạn bắt đầu chỉ thiên về ngữ pháp chứ không phải từ vựng và giao tiếp. Vì thế, khi rơi vào trường hợp phải dùng ngôn ngữ để thể hiện sẽ rất bí.

 

 Nhiều người tham gia vào các khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người việt . Nhưng học không đến nơi đến chốn, nên tình trạng tiếng Anh vẫn “dậm chân tại chỗ”. Vậy với những người mới học tiếng Anh giao tiếp phải bắt đầu từ đâu?

 

 Đầu tiên, bạn hãy nghe tiếng Anh thường xuyên. Bạn chỉ cần nghe tiếng Anh thật nhiều, mọi lúc mọi nơi có thể. Bởi bộ não của bạn sẽ tự động hấp thụ âm thanh, giọng, lời nói và ngữ pháp tiếng Anh. Giống như việc học tiếng Việt, bạn phải tuân theo quy tắc “nghe – nói – đọc – viết”. Khi đã nghe tốt, bạn sẽ dễ dàng nói được, có như vậy kỹ năng đọc và viết mới phát huy tác dụng.

 

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người việt

 

 

 Thứ hai, bạn cần tập trung vào việc phát âm. Phát âm là điểm mấu chốt để bạn học tiếng Anh giao tiếp thành công. Nó không chỉ có tác dụng bổ trợ cho kỹ năng nghe mà còn giúp khả năng nói của bạn rất tốt đó. Vì thế, khi mới bắt đầu hãy luyện phát âm thật nhiều, hãy luyện từng từ một, rồi tới luyện từ ghép rồi luyện câu ngắn…. 

 

 Thứ ba, học những từ vựng thông dụng nhất. Nếu không có vốn từ vựng, việc giao tiếp sẽ rất khó. Dù bạn có nắm vững cấu trúc ngữ pháp đến đâu, nhưng không có từ vựng bạn sẽ chẳng thể nói được gì.

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người việt

 

 Bạn nên chuẩn bị một cuốn sổ tay để ghi lại từ vựng, cách phát âm, nghĩa và các dạng từ. Để thuận lợi hơn bạn có thể sử dụng giấy note để dán lên bất cứ vị trí nào dễ nhìn mỗi ngày.

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mớ bắt đầu ở trung tâm nào tốt tại Quận 4 (TPHCM) ?

 

 Để hỗ trợ cho quá trình học tiếng Anh giao tiếp, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh hiện nay được mở ra. Nhưng thực tế, trung tâm tiếng Anh chất lượng không nhiều. Nhất là thời gian gần đây, tình trạng các trung tâm tiếng Anh không có giấy phép hoạt động được phanh phui rất nhiều.

 

 Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt? là câu hỏi rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi không phải trung tâm tiếng Anh nào cũng có chất lượng tốt và mang lại hiệu quả cho học viên. Đó là do đội ngũ giáo viên thiếu kinh nghiệm, giáo trình xây dựng không khoa học,….

 

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người việt

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người việt

 

 Hiểu được sự lo lắng của học viên, Tracey’s Home ra đời. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, đội ngũ Tracey’s đều là những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó là các giáo viên bản ngữ “chuẩn xịn”.

 

 Hệ thống giáo trình giảng dạy được đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm xây dựng phù hợp từng cấp học. Tùy vào khả năng của từng học viên, giáo trình được phân loại riêng biệt: cho người mới bắt đầu, người đã có nền tảng và người học nâng cao.

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người việt

 

 Vì thế, mỗi một học viên tham gia vào khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người việt của Tracey’s đều có hiệu quả chỉ sau 1 khóa học duy nhất.

 

 Nếu đang tìm khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản tại Tp.HCM bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tracey’s Home để được tư vấn chi tiết hơn.

 

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người việt

 

Xem thêm: Trung tâm tiếng anh quận 4

 

Liên hệ tư vấn miễn phí khóa học

 

  • Địa chỉ: 230/40 Tôn Đản, Phường 8, Quận 4, TPHCM
  • Website: www.traceyshome.com
  • Email: Traceyshomeinsaigon@gmail.com
  • Hotline: 0914 562 496

 

 


Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tracey's Home - Wil You Follow Me 


 

Gọi điện SMS Chỉ Đường