Tên slider 002
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
x
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu 80% thực hành, xem ngay!

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại trung tâm Tracey’s Home được thiết kế dành riêng cho người mới bắt đầu học hoặc mất gốc tiếng Anh. Giáo trình dành cho lớp học theo lộ trình khoa học giúp học viên tiếp thu tốt nhất ở nơi đây.


 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu nào dễ học, có thể nhanh chóng tiến bộ kỹ năng? Giá học phí cạnh tranh để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng nên đến trung tâm nào? Nếu bạn đang có những thắc mắc tương tự kể trên, bài viết này dành cho bạn đấy! Vì thế, dù bận mấy cũng đừng bỏ sót bất cứ thông tin nào nhé!

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu như thế nào mới hiệu quả?

 

Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu thường gặp phải rào cản tâm lý. Có tới 95% số học viên đến với Tracey's Home cho rằng mình khó có thể học được khi tuổi không còn trẻ. Họ là những người đã đi làm hoặc sinh viên sắp ra trường.

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu

 

Nếu bạn cũng nằm trong những suy nghĩ kể trên cũng chẳng khó hiểu chút nào. Bởi việc cố gắng, kiên trì nhiều năm theo đuổi thứ ngoại ngữ này nhưng không có kết quả đã khiến không ít người muốn từ bỏ. Nhưng bạn biết đấy, nếu không cố gắng hoàn thiện hơn nữa, chính ta đang tự đào thải bản thân ra khỏi guồng quay cạnh tranh khốc liệt của thị trường việc làm.

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu

 

Nắm bắt rõ tâm lí này, Tracey's Home hiện đang triển khai khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu. Chúng tôi đồng thời xây dựng chương trình học tập bài bản đi từ khó đến dễ, từ đơn giản đến phức tạp.

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu

 

Đồng thời lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc còn gắn liền với việc hỗ trợ các học viên trong công việc. Sự tác động qua lại này giúp cho học viên của Tracey's Home cảm thấy gần gũi. Do đó kiến thức mới thẩm thấu rất nhanh và xuyên suốt vào từng người.

 

Tracey's Home mong muốn mang đến cho học viên tương lai vững chắc hơn

 

Xuất phát từ tình yêu với tiếng Anh và rất đắn đo, trăn trở trước thực trạng nhiều bạn trẻ mất gốc tiếng Anh như hiện tại. Đội ngũ lãnh đạo và giảng viên của Tracey's Home đang ngày càng nỗ lực hoàn thiện chương trình giảng dạy.

 

Chúng tôi muốn mang đến chất lượng học tập tốt nhất cho học viên của mình. Nếu bạn đang phân vân không biết mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu. Đừng ngại đến với Tracey's Home ngay hôm nay! Qua những trò chuyện, thông tin mà bạn mang tới, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng để đưa ra lộ trình học tập khoa học, có hiệu quả tốt nhất.

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu

 

Sở dĩ Tracey's Home là lời giải đáp cho câu hỏi mất gốc tiếng Anh nên học ở đâu mà nhiều bạn trẻ lựa chọn là vì. Chúng tôi dành tới 80% thời gian thực hành. 20% lý thuyết được khéo léo xen kẽ trong các bài học.

 

Do đó học viên không cảm thấy nhàm chán hay sợ hãi trước “một mớ” kiến thức mới dồn dập. Đây là sai lầm mà rất nhiều trung tâm đào tạo khác hiện nay đang mắc phải. Qua nhiều năm nghiên cứu thực trạng chung, Tracey's Home đã rút được kinh nghiệm này.

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu

 

Các giảng viên đứng lớp đều là những người nhiệt huyết với nghề. Hơn thế nữa, họ còn có hiểu biết sâu sắc về chuyên môn, tâm lý học viên cũng như cách truyền đạt để tạo sự hấp dẫn, lôi cuốn.

 

Kết hợp với mức học phí cạnh tranh, Tracey's Home sẽ giúp bạn có được khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu chất lượng. Vì thế, đừng chần chừ kết nối với chúng tôi ngay hôm nay!

 

Xem thêm: http://traceyshome.com/dia-chi-trung-tam-hoc-tieng-anh-giao-tiep-co-ban-tai-quan-4

 

Giáo trình và lộ trình học tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu tại Tracey’s Home

 

Giáo trình học tiếng Anh giao tiếp cơ bản:

 

  • Mỗi bài học là một chủ đề thực tế thông dụng, áp dụng ngay vào cuộc sống, công việc.
  • Giáo trình học tiếng Anh giao tiếp bao gồm các tài liệu sau: bảng từ vựng, câu giao tiếp trọng tâm cơ bản mỗi bài học.
  • Học viên có thể học mọi nơi do có phần hỗ trợ online trên kênh YUTUBE Tracey’s Home thiết kế để giúp học viên luyện từ vựng, nghe, nói.
  • Chương trình học của khóa học tiếng Anh đều có phần thực hành giao tiếp, Game Show sau mỗi buổi học để giúp học viên tiếp thu tốt hơn, nhớ ngay tại lớp những gì cơ bản trọng tâm bài học.
  • Cuối khóa học tại trung tâm tiếng anh giao tiếp Tracey’s Home, học viên sẽ được tham gia khóa thực tập ngoài giờ giao tiếp với người nước ngoài trong chuyến hoạt động ngoại khóa. Tracey đảm bảo sau khóa học, học viên sẽ giao tiếp được tiếng Anh cơ bản.

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu

 

Bạn thấy đấy! Thời gian trôi đi không ngừng nghỉ! vì thế đừng bao giờ để cơ hội tuột mất khi nó trong tầm mắt của mình. Cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh ngay hôm nay chính là cách giúp bạn gặt hái được thành công trong tương lai dễ dàng hơn bao giờ hết!

 

Nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu của Tracey’s Home với giáo trình và lộ trình học phù hợp cho học viên mới học.

 

Hotline: 0914 562 496

Email: Traceyshomeinsaigon@gmail.com

 

 


Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tracey's Home - Wil You Follow Me


 

Gọi điện SMS Chỉ Đường