Tên slider 002
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
x
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho người lớn

Nếu bạn có nền tảng Tiếng Anh tốt bạn sẽ tự tin hơn về bản thân, dễ dàng nắm bắt những cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, Người Việt hiện nay còn rất hạn chế về khả năng ngoại ngữ, ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp bản thân. Vì vậy, tại sao bạn không nghĩ ngay tới khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới học để nâng cao kỹ năng ngoại ngữ ?

 


Học viên mới cần kiểm tra trình độ trước khi đăng ký lớp học. Vui lòng gọi số 0914 562 496 hoặc đăng ký trực tuyến tại đây.

khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới học

 


 

 Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng nhất. Theo thống kê, Có tới 60/196 quốc gia sử dụng Tiếng Anh hằng này ngoại trừ nước Anh.

 Hiểu được điều cấp thiết đó, Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản Tracey’s Home được thiết kế giúp cho học viên nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của mình.

 

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản cho người mới học

Mục tiêu khóa học

 

"Giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh"

 

 Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Tracey’s Home giúp học viên luyện tập để sử dụng tiếng Anh thành thói quen giao tiếp, rèn luyện có trọng tâm nhằm giao tiếp tự tin với cộng đồng quốc tế trong thời gian ngắn nhất.

 

 Khóa Tiếng Anh giao tiếp cơ bản sẽ rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói thông qua các tình huống giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, vận dụng và ứng đáp vào thực tế với bài học là những tình huống thông dụng trong công việc, du lịch và giao tiếp xã hội.

 

 Xây dựng vốn từ vựng, luyện tập mẫu câu thông dụng trong đời sống và công sở - luyện kỹ năng phát âm và ngữ điệu tiếng Anh.

 

 

 

Đối tượng khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới học. 

 

Tại Tracey’s Home bạn sẽ được dạy học theo phương pháp toàn diện và khả năng phản biện Tiếng Anh giúp cho học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ

 

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản cho người mới học
 

 

 Các bạn sinh viên (chuẩn bị để tìm kiếm được công việc tốt trong tương lai).

 

 Người đi làm cần sử dụng Tiếng Anh giao tiếp cơ bản hoặc muốn làm việc tại các công ty cổ phần nước ngoài với mức lương hấp dẫn, phụ cấp tốt.

 

 Người sắp du học, định cư ở nước ngoài muốn sử dụng Tiếng Anh giao tiếp hoặc tiếp xúc với các nền văn hóa phát triển trên thế giới.

 

 Tất cả những ai mong muốn giao tiếp Tiếng Anh tự tin, lưu loát với những ngừi bản xứ.

 

 

 Nếu bạn thuộc vào những đối tượng trên, thấy khả năng Tiếng Anh mình đã và đang bị mất gốc, học nhiều nhưng không thể nghe nói Tiếng Anh,  muốn học lại từ cơ bản thì bạn có thể tham gia khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới học này!

 

Giáo trình học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới học

 

 • Mỗi bài học là một đề tài giao tiếp Tiếng Anh  thông dụng từ cơ bản đến nâng cao với đa dạng chủ đề về giao tiếp xã hội, công việc và du lịch… gần gũi và mang tính ứng dụng cao
 • Tài liệu hỗ trợ học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản bao gồm bảng từ vựng, câu giao tiếp trọng tâm cho mỗi bài, dễ dàng ôn bài sau mỗi buổi học, nhằm tối ưu hóa thời gian luyện nói trong giờ học
 • Kênh youtube Tracey's Home do chính Tracey kèm sát sao giúp học viên ôn luyện từ vựng, mẫu câu, nghe và nói. Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi. Cuối mỗi bài đều có phần thực hành và chơi game, cho không khí thoải mái nhất thì mới hấp thu tốt
 • Các trò chơi và các buổi thực tập ngoài giờ cùng với Tracey và khách du lịch giúp việc học Tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng và sinh động, xoá bỏ những ù lì của phương pháp học cũ.

 

Xem thêm: Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại tphcm

 

Đội ngũ giáo viên giảng dạy khóa học nhiều kinh nghiệm, tâm huyết

 

 Đội ngũ giáo viên năng động, nổi trội về khả năng tạo hứng thú trong giờ học Tiếng Anh giao tiếp.

 

 Giáo viên được huấn luyện sử dụng phương pháp đặc biệt để tổ chức hoạt động mang tính tương tác cao nhằm khuyến khích học viên luyện nói một cách tối đa.

 

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản cho người mới học

 

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản cho người mới hcoj

 

 Tỷ lệ GVNN – GVVN: 30 - 70 giúp học viên vừa làm quen với môi trường giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ vừa hoàn thiện phát âm, luyện cấu trúc câu, xây dựng vốn từ vựng phong phú phù hợp với người Việt Nam.

 

Tiến trình học Tiếng Anh tại Tracey's Home

 

 Lớp học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới học khai giảng liên tục, giờ học linh động

 

 Việc kết hợp các giờ học giao tiếp Tiếng Anh trên lớp cùng 15-30 phút ôn luyện trên kênh youtube Tracey's Home giúp học viên đạt được sự tiến bộ nhanh chóng nhờ vào phương thức vừa luyện tập kỹ bài học tại lớp vừa ôn luyện nhẹ nhàng trong giờ rảnh tại nhà/trường hoặc công ty.

 

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản cho người mới hcoj

 

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản cho người mới hcoj

 

 Cuối mỗi học phần, học viên sẽ được làm bài tập ôn luyện và bài thi nói cùng giáo viên nhằm giúp học viên thấy rõ tiến trình học tập và sự tiến bộ của mình. Học viên được nhận phản hồi trực tiếp từ giáo viên ngay sau phần luyện thi nói mỗi cuối học phần.

 

 Cuối mỗi cấp độ, học viên sẽ có 1 chuyến thực tập dài, (nửa ngày hoặc nguyên ngày). Buổi thực tập hoàn toàn chỉ có tiếng Anh, để tăng tư tin và hoàn toàn hoà nhập môi trường quốc tế.

 

Phương pháp giảng dạy khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người mới học

 

 Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản sử dụng phương pháp “Confidence Booster” (Thúc đẩy sự tự tin) được áp dụng xuyên suốt trong các hoạt động của lớp sẽ thúc đẩy học viên luyện kỹ năng giao tiếp tự tin và hiệu quả ngay tại lớp.

 

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản cho người mới học

 

Bạn sẽ được gì sau khi hoàn thành khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu?

 

 • Lấy lại nền tảng kiến thức tiếng Anh bị mất gốc, tập chung vào hai yếu tối nghe - nói.
 • Luyện phát âm chuẩn, củng cố vốn từ vựng.
 • Giao tiếp lưu loát trong các tình huống thực tế bằng tiếng Anh.
 • Yêu thích môn ngoại ngữ này hơn và học tập rất nhẹ nhàng.

 

Các bí quyết cần nắm rõ trước khi bắt đầu học tiếng Anh

 

Liên hệ để được tư vấn khóa học

 

 • Địa chỉ: 230/40 Tôn Đản, phường 8, Quận 4, TpHCM.
 • Website: Traceyshome.com
 • Email: Traceyshomeinsaigon@gmail.com
 • Hotline: 0914 562 496

 

 


Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tracey's Home - Will You Follow Me


 
 

 

 

 
Gọi điện SMS Chỉ Đường