Tên slider 002
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
x
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Khoá học Tiếng Anh hè dành cho trẻ em

Khóa học tiếng anh hè cho trẻ em được tổ chức tại trung tâm tiếng anh giao tiếp Tracey's Home dành cho các em có độ tuổi từ 10 tới 18. Lớp học được khai giảng vào đầu mùa hè hằng năm, học với giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy.


khóa học tiếng anh hè cho trẻ Mỗi đứa trẻ đều có những mơ ước, khao khát khám phá những điều chưa biết về thế giới. Sau những ngày học tập ở trường, mùa hè là cơ hội để chính các em có thể thỏa sức thể hiện bản thân, khám phá những điều mới và chinh phục những thử thách.

 

Khóa học tiếng anh hè cho trẻ em

Khóa học tiếng anh giao tiếp hè cho trẻ em

 

khóa học tiếng anh hè cho trẻ Hiểu được điều đó, khóa học tiếng anh hè cho trẻ tại Tracey’s Home giúp cho các em thực hiện ước mơ, khám phá và chinh phục những thử thách sau những ngày học ở trường lớp.

 

"Chương trình rèn luyện kỹ năng giúp con em mình thoải mái tận hưởng mùa hè mà vẫn thu được những kiến thức, kỹ năng bổ ích"

 

Khoác học tiếng anh hè cho trẻ

Khóa học tiếng anh giao tiếp hè cho trẻ tại Tracey’s Home

 

khóa học tiếng anh hè cho trẻ Trung tâm tiếng anh giao tiếp Tracey’s Home có cơ sở vật chất đầy đủ,trang thiết bị hiện đại, giáo viên bản xứ nhiều kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp giảng dạy thông minh.

 

khóa học tiếng anh hè cho trẻ Lớp học tiếng anh hè cho trẻ em ở trung tâm Tracey’s Home nhằm giúp các em trau dồi tư duy, năng lực và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh.

 

khóa học tiếng anh hè cho trẻ Khóa học tiếng anh giao tiếp hè được giảng dạy theo phương pháp Tiếng Anh thông minh, trải nghiệm thực tế trong môi trường sử dụng Tiếng Anh 100%.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

Chương trình khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ tại Tracey's Home:

 

  • Khóa học anh văn giao tiếp dành cho các em từ 10 đến 18 tuổi.
  • Khoá học tiếng anh giao tiếp hè cho trẻ chỉ tổ chức từ tháng 6 tới hết tháng 7 hằng năm.
  • Chương trình học tiếng anh giao tiếp hè dành cho trẻ em theo phương pháp tiếng anh thông minh chuẩn quốc tế, các bé được kiểm tra đầu vào và xếp vào lớp học phù hợp với trình độ và độ tuổi.
  • Học tiếng anh một cách tự nhiên, không áp lực bài vở.
  • Sỉ số lớp học tiếng anh giao tiếp hợp lý để đảm bảo chất lượng, dẫn dắt các em được trọn vẹn.
  • Tiếng anh giao tiếp hè cho trẻ em là nơi các em được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa.
  • Các em đi thực tập City Tour và bắt chuyện với khách du lịch, nhất là các em nhỏ đi du lịch tại TpHCM

 

Khóa học tiếng anh hè cho trẻ

 

Khóa học tiếng anh hè cho trẻ

 

Xem thêm: Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản cho người mới học

 

Lớp học tiếng anh hè cho trẻ em tại TPHCM

 

khóa học tiếng anh hè cho trẻ Đến với lớp học tiếng anh tại trung tâm ngoài cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị đầy đủ, chương trình dạy khoa học, các em còn được tiếp xúc với các bạn nhỏ tình nguyện dễ thương đến lớp giảng dạy, giao tiếp với những bạn nhỏ có giọng bản xứ của nhiều nước nói tiếng Anh.

 

Khóa học tiếng anh hè cho trẻ

Giáo viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm

 

khóa học tiếng anh hè cho trẻ Lớp học tại trung tâm được thiết kế phù hợp cho mỗi học viên dựa theo đặc tính mỗi cá nhân, giảng dạy bởi giáo viên tâm huyết với sự nghiệp đào tạo, giáo dục trẻ em.

 

Khóa học tiếng anh hè cho trẻ

 

Mục tiêu lớp học:

 

  • Lớp học tiếng anh giao tiếp hè dành cho trẻ em sẽ giúp cho các em rèn luyện phản xạ ngôn ngữ, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho giao tiếp như: Nghe, Nói, phát âm Tiếng Anh, để giao tiếp Tiếng Anh tự nhiên và tự tin với bất cứ ai.
  • Sau khi hoàn thành khóa học tiếng anh giao tiếp các em sẽ nâng cao vốn từ vựng, nắm vững được ngữ pháp để từ đó nâng cao trình độ và đạt kết quả cao ở trường.

 

 

 

khóa học tiếng anh hè cho trẻ Khóa học tiếng anh cho trẻ em tại trung tâm Tracey’s Home sẽ giúp cho các em trải qua một mùa hè bổ ích, nâng cao được kiến thức và khám phá được nhiều điều thú vị mới.

 

Liên hệ để được tư vấn miễn phí – 0914 562 496

khóa học tiếng anh hè cho trẻ

 

 

Các em trong khóa học tiếng Anh hè 

 

 


Trung tâm tiếng anh giao tiếp Tracey’s Home – Will you follow me.


 

Gọi điện SMS Chỉ Đường