Tên slider 002
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
x
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Khóa học tiếng Anh Online qua Skype với giáo viên nước ngoài

Tracey – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng tại TPHCM, chuyên khóa học tiếng Anh Online qua Skype giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng học viên. Địa chỉ uy tín để tham gia học nói tiếng anh qua Skype với giáo viên nước ngoài.

 

Khá nhiều người đang phân vân không biết có nên học Tiếng Anh online qua Skype? Liệu rằng hình thức này có mang lại hiệu quả vượt trội và “đánh thức” các giác quan, giúp quá trình lĩnh hội kiến thức diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng? Mời bạn cùng tìm hiểu ngay những thông tin được chia sẻ trong bài viết này.

 

học tiếng anh online qua skype

 

Có nên học Tiếng Anh online qua Skype không?

 

Thời gian có giá trị vô cùng lớn. Nếu biết tận dụng, mỗi phút giây hoàn toàn có thể giúp bạn sinh lời nhanh chóng. Chính vì thế, khá nhiều người đang chọn hình thức học Tiếng Anh online để có thể tranh thủ làm những việc khác.

 

học tiếng anh online qua skype

 

Một trong số đó phải kể đến việc học Tiếng Anh online qua Skype. Bạn có thể tham gia vào các lớp học với thầy giáo và các học viên khác y như ở trung tâm. Tuy nhiên, bạn được phép ở bất cứ không gian nào, miễn là online đúng giờ và đảm bảo thiết bị di động(điện thoại, laptop,…) có đường truyền internet ổn định.

 

học tiếng anh online qua skype

 

Việc nói chuyện Tiếng Anh qua Skype được khá nhiều người đánh giá mang lại hiệu quả tích cực trong quá trình làm quen với ngữ điệu, cách giao tiếp. Tuy nhiên, để có thể nâng cao chất lượng học tập và đạt được trình độ như mong muốn trong một thời gian ngắn, bạn nên kết hợp với nhiều hình thức khác.

 

Lợi ích học tiếng Anh Online qua Skype với giới viên nước ngoài.

 

Học tiếng anh qua skype giá rẻ, tiết kiệm thời gian.

 

Khi học tiếng Anh, Mọi người thường có xu hướng tìm trung tâm ngoại ngữ gần nhà hoặc gần công ty để thuận tiện cho việc đi lại, tranh kẹt xe. Tuy nhiên, việc tìm được trung tâm để học tiếng Anh chất lượng đã khó, tìm trung tâm vừa chất lượng vừa đáp ứng tiêu chí gần nhà hay cơ quan lại càng khó khăn hơn rất nhiều.

 

Ngoài ra khọc tiếng anh 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài tại nhà thường rât tốn chi phí học. Chính vì thế, học nói chuyện tiếng Anh qua Skype sẽ giải quyết được những vấn đề này. Bạn không phải tìm trung tâm gần nhà hay cơ quan, học phí lại phù hợp.

 

Học tiếng Anh online qua Skype

 

Sau một ngày làm việc, học tập rất vất vả, mệt mỏi, bạn sẽ được về nhà ăn uống, nghỉ ngơi thoải mái và chuẩn bị bài vở để tiếp thu kiến thức tốt hơn. Vì thường các lớp học tiếng Anh Online qua Skype diễn ra rất khuya. Và giá học phí thì rẻ hơn rất nhiều lần so lớp lớp dạy tiếng anh 1 kèm 1 tại nhà.

 

Lớp học tiếng Anh Online qua Skype với giáo viên nước ngoài hiệu quả rõ rệt, tập trung học 100%.

 

Với việc học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài 1 kèm 1 sẽ giúp cho bạn tập trung 100% trong buổi học. Bạn sẽ không bị chi phối bởi các yếu tố bên ngoài khác ảnh hưởng đến việc học ngoại ngữ của mình. Đặc biệt, giáo viên chỉ tập trung vào 1 mình bạn nên có thể giúp bạn khắc phục các yếu điểm Anh Ngữ của bạn, ngoài ra bạn có toàn thời gian để hỏi về những thắc mắc mà mình gặp phải trong quá trình học.

 

Thời gian học tiếng Anh qua Skype linh hoạt, không phải chờ mở lớp.

 

Thông thường, các trung tâm ngoại ngữ mở các khóa học nói chuyện tiếng Anh qua Skype giá rẻ sẽ có bài kiểm tra đầu vào của các học viên để biết chính xác trình độ học viên trước khi bắt đầu học. Bạn có ở trình độ nào đi chăng nữa thì cũng không phải chời đợi mở lớp học vì lớp học chỉ có bạn với giáo viên nước ngoài mà thôi. Chương trình khóa học tiếng Anh qua Skype được thiết kế phù hợp cho từng học viên, giúp cho học viên tiếp thu hiệu quả nhất. Chính vì thế, bạn chẳng phải lo lắng khi phải học trong lớp học có trình độ học viên quá cao hoặc quá thấp.

 

Học tiếng Anh Online qua Skype

 

Ngoài ra, lớp học tiếng Anh chỉ có bạn và giáo viên nên nếu bạn bận việc, bị cảm, hay một lý do nào đó mà không thể học được có thể báo ngay cho giáo viên để có thể nghỉ học bữa đó. Tuy nhiên, việc nghỉ học này bạn sẽ không phải mất buổi học, mất bài học, không theo kịp bài như ở trung tâm.

 

Mở rộng hiểu biết, trao đổi văn hóa giữa các vùng miền khác nhau.

 

Việc học tiếng Anh Online qua Skype giúp bạn tiếp xúc với nhiều giáo viên nước ngoài ở trên toàn thế giới. Khi học tập với họ bạn sẽ học được nhiều phong tục, tập quán, văn hóa,… ở đất nước, vùng lãnh thổ của giáo viên đó. Đây cũng là một trong những lợi ích của việc học tiếng Anh Online mà không phải khóa học nào ở trung tâm cũng có.

 

Nên đến trung tâm học Tiếng Anh nào để có hiệu quả tốt nhất?

 

Là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Anh có tiếng, được xây dựng bởi nhiều giảng viên trẻ và tâm huyết, Tracey’s Home đang nhận được những đánh giá tích cực.

 

học tiếng anh online qua skype

 

Hiện tại cơ sở này triển khai nhiều hình thức đào tạo. Bạn có thể tham gia vào các lớp học Tiếng Anh online qua Skype tại đây. Bằng phương pháp này, Tracey’s Home đã kết nối được với rất nhiều học viên.

 

Số lượng này đảm bảo mang lại không khí học tập sôi nổi. Mặt khác, nó cũng giúp giảng viên có đủ thời gian quan tâm, nhận biết nhanh các lỗi/khuyết điểm mà mỗi người học còn mắc phải. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ về cả 04 kỹ năng gồm nghe- nói- đọc- viết.

 

học tiếng anh online qua skype

 

Đây chính là lý do mà nhiều bạn trẻ đang tìm các khóa học Tiếng Anh qua Skype giá rẻ chọn trung tâm này. Bạn Mai Thu Thảo - Đà Nẵng cho biết, “Em ở xa những vẫn có thể học được tại Tracey’s Home(hiện ở HCM). Điều này giúp em vừa kết nối được với nhiều bạn tại Sài Gòn mà vẫn đảm bảo không làm ảnh hưởng đến việc học tập, công việc hiện tại ở quê”.

 

Cùng chung cảm nhận với bạn Thảo, bạn Quốc Trường, HCM chia sẻ, “Tracey’s Home có lối dạy rất hay. Thầy cô người nước ngoài vui tính, riêng các giảng viên người Việt nói rất rõ ràng và có chuyên môn sâu. Vì thế sau hơn 2 tháng em đã cảm tưởng mình lên khá nhiều về kỹ năng nói và nghe Tiếng Anh”.

 

Trên đây chỉ là hai trong số rất nhiều người học Tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài tại Tracey’s Home95% học viên đều có những bước tiến đột phá sau khoảng 3 tuần học tại trung tâm theo hình thức này.

 

học tiếng anh online qua skype

 

Điều đặc biệt ở chỗ, mọi quy trình về test định kỳ, chữa bài tập,…hoàn toàn diễn ra không khác gì so với việc đến trung tâm. Điều này đã giúp nhiều người tiết kiệm thời gian, xăng xe và sắp xếp công việc tốt hơn.

 

Xem thêm: http://www.traceyshome.com/khoa-hoc-tieng-anh-online-1-kem-1

 

Những lưu ý trước khi học tiếng Anh Online qua Skype với giao viên nước ngoài.

 

Chuẩn bị các trang thiết bị học tập cần thiết cho khóa học online qua Skype.

 

Đầu tiên là một thiết bị kết nối Internet, có camera, webcam, nhất là phải cài đặt được phần mềm Skype. Thông thường, học viên sẽ sử dụng máy tính, laptop, thậm chí là smartphone chất lượng để học online.

 

Học tiếng Anh Online qua Skype

 

Bạn lưu ý, nếu khóa học online qua Skype mà giáo viên có yêu cầu kèm theo tài liệu học thì bạn không nên sử dụng Smartphone để học vì màn hình nhỏ, rất mất thời gian chuyển đổi tài liệu này sang tài liệu khác. Lúc này, máy tính bàn hoặc laptop là thích hợp nhất bạn nhé!

 

Một điều quan trong nữa là bạn nên chọn cho mình 1 chiếc tai phone cách âm tốt để có thể chuyên tập vào việc học mà không bị phân tâm bởi các yếu tốt bên ngoài.

 

Sắp xếp thời gian học online qua Skype hợp lý

 

Tại sao lại cần phải có một thời gian học hợp lý? Đây là một điều chắc chắn cần thiết khi bạn bắt đầu làm một việc gì đó, không riêng việc học tiếng Anh qua Skype giá rẻ. Có một kế hoạch chi tiết bạn sẽ có một hướng đi đúng đắn và hoàn thành kháo học với kết quả tốt nhất.

 

Học tiếng Anh Online qua Skype

 

Hơn nữa, học nói chuyện tiếng Anh qua Skype giúp cho học viên rất linh hoạt về thời gian và không gian.Chính vì thế, học viên rất dễ bị phân tâm bởi những yếu tố bên ngoài như: facebook, game chẳng hạn,…. Sẽ làm cho việc học Anh Ngữ mất đi hiệu quả. Vậy, nếu có một kế hoạch cụ thể sẽ giúp cho quá trình học tiếng Anh qua Skype đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Khóa học tiếng Anh Online qua Skype tại Tracey’s Home.

 

Hiện tại tại Tracey’s Home khóa học tiếng Anh Online qua Skype theo hai chương trình như sau:

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp Online 1 kèm 1

 

học tiếng anh online qua skype

 

  • Thời gian học sẽ được rút ngắn xuống tầm khoảng 2 tháng.
  • Đảm bảo học viên giao tiếp tiếng Anh được sau 2 tháng học Online. Tracey sẽ kèm sát theo học viên, chỉnh ngữ âm, và giao tiếp trực tiếp với học viên.
  • Thời gian học linh động, do học viên quyết định.
  • Giáo trình sát với thực tế, thu hút được học viên.

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp Online theo nhóm 5-6 học viên.

 

học tiếng anh online qua skypeh5/p>

 

  • Số lượng học viên trong nhóm từ 5 -6 học viên.
  • Đảm bảo học viên sẽ giao tiếp được sau khóa học tiếng Anh qua Skype.
  • Học viên được trao đổi với nhau để tiếp thu dễ hơn, nhanh hơn.
  • Tracey cũng sẽ kèm sát học viên, chỉnh ngữ âm và học viên chưa hiểu có thể hỏi ngay giáo viên.
  • Thời gian học linh hoạt.
  • Giáo trình sát với thực tế, kích thích được học viên.

 

Clip về khóa học tiếng Anh qua Skype

 

Có thể thấy việc học Tiếng Anh online qua Skype rất phù hợp với người đang đi làm và sinh viên sắp ra trường. Hãy kết nối với Tracey’s Home ngay hôm nay để có thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Hotline: 0914 562 496

Emali: Traceyshomeinsaigon@gmail.com

Gọi điện SMS Chỉ Đường