Tên slider 002
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
x
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Khóa học tiếng Anh hè cho trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ

Khóa học tiếng anh hè cho trẻ luôn là một băn khoăn của các bậc phụ huynh mỗi khi hè về, tìm kiếm các trung tâm có lớp dạy tiếng anh giao tiếp cho trẻ em uy tín, chất lượng tại TPHCM nói chung và trên cả nước nói riêng.


Hè tới, bên cạnh các hoạt động vui chơi, cha mẹ luôn muốn cho con tham gia các khóa học kỹ năng. Trong đó, tiếng Anh là một trong những lựa chọn không thể thiếu. Tuy nhiên khóa học tiếng Anh hè cho trẻ nào tốt và phù hợp nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Khóa học tiếng anh hè cho trẻ tại tphcm

 

Tại sao nên cho trẻ học tiếng Anh hè?

 

Theo nghiên cứu, thời kỳ từ 9 tháng – 6 tuổi là lúc khả năng cảm thụ ngoại ngữ của bé tốt nhất. Lúc này, não bộ trẻ phát triển với tốc độ nhanh chóng, thẩm thấu mọi thông tin xung quanh với tốc độ chóng mặt.

 

Trong khi tiếng Anh hiện nay được coi là ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng giao tiếp phổ biến nhất trên thế giới. Việc tạo điều kiện để trẻ tiếp xúc tiếng Anh từ sớm sẽ là bước đệm giúp trẻ có những thành công trong tương lai.

 

Khóa học tiếng anh hè cho trẻ tại tphcm

 

Học tiếng Anh không chỉ giúp rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ, mà còn giúp bé tự tin, linh động hơn. Tiếng Anh cũng giống như khi học tiếng mẹ đẻ, cần phải có thời gian và phương pháp học tập phù hợp.

 

Với khóa học tiếng Anh hè cho trẻ, cha mẹ có thể không cần lo lắng về việc trẻ chìm đắm trong các thiết bị điện tử. Quá trình giao tiếp với thầy cô giáo và các bạn không chỉ giúp bé tự tin hơn, mà còn giúp nâng cao được kỹ năng xử lý tình huống. 

 

Khóa học tiếng anh hè cho trẻ tại tphcm

 

Với các bé, do lứa tuổi nhỏ nên quá trình dạy tiếng Anh cần phải có lộ trình từng bước một. Đối với trẻ trong độ tuổi mầm non, tiểu học thì nên giúp các bé học tiếng Anh với tâm lý thoải mái. Mỗi giờ học phải tạo được sự hào hứng, đầy hứng khởi như vậy mới giúp bé có mùa hè đầy ý nghĩa và bổ ích.

 

Các trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ thường xây dựng phương pháp học tập theo kiểu học mà chơi. Bởi chỉ khi tạo được sự thích thú, con trẻ mới có thể tiếp thu tốt những kiến thức chúng ta muốn truyền dạy.

 

Lợi ích khi cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm

 

Cho trẻ học tiếng Anh sớm đã được khoa học chứng minh mang đến nhiều lợi ích về kỹ năng lẫn tư duy trẻ.

 

Ngay khi còn nhỏ, trẻ sẽ dễ tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên theo trình tự “nghe, nói, đọc, viết”. Vì thế, thời điểm này cho bé tiếp xúc với ngoại ngữ chính là để bé tìm ra quy tác ngôn ngữ theo bản năng. Nhờ đó, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu được kiến thức hơn.

 

Khóa học tiếng anh hè cho trẻ tại tphcm

 

Khi cho trẻ học tiếng Anh từ sớm, trẻ sẽ dễ dàng bắt chước ngữ âm được nghe thấy. Cùng với sự chỉ dẫn đúng cách của giáo viên, các em sẽ có khả năng nghe, nói tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu.

 

Đặc biệt, nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ thật sự tốt cho não bộ trẻ. Khi được học song song hai thứ tiếng, não bộ của bé sẽ hình thành “thói quen” và trở nên linh hoạt ơn. Vì thế, các bé biết ngoại ngữ có khả năng tiếp thu và xử lý được lượng lớn kiến thức mới.

 

Khóa học tiếng anh hè cho trẻ tại tphcm

 

Bên cạnh đó, học tiếng Anh giao tiếp sớm còn giúp trẻ trở nên tự tin, mạnh dạn hơn. Quá trình học tiếng Anh ở lứa tuổi nhỏ là vừa học vừa chơi. Trẻ sẽ vừa được khám phá thế giới, vừa kết nối với những người xung quanh và qua đó học thêm ngôn ngữ. Qua đó, trẻ được nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại trước mọi người.

 

Khóa học tiếng Anh hè giúp trẻ phát triển toàn diện kỹ năng

 

Hiện nay, các trung tâm tiếng Anh đều có khóa học tiếng Anh hè cho trẻ. Song chất lượng giảng dạy ở mỗi trung tâm là khác nhau. Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ khác hoàn toàn với người trưởng thành. Vì thế không thể áp dụng cho khóa học tiếng Anh hè của trẻ.

 

Để chọn được trung tâm tiếng Anh phù hợp với trẻ cha mẹ cần tìm hiểu thật kỹ. Thay vì cho con tham gia một khóa học tiếng Anh giao tiếp hè bất kỳ, cha mẹ cần tìm hiểu phương pháp giảng dạy. Bởi chỉ khi tạo được sự hứng khởi, thích thú ở trẻ thì hiệu quả lớp học mới thực sự tốt.

 

Khóa học tiếng anh hè cho trẻ tại tphcm

 

Tại Tracey’s Home hiện đang có các khóa học tiếng Anh hè cho trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng. Chương trình học được đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm biên soạn. Phương pháp giảng dạy được các chuyên gia giáo dục trẻ em hỗ trợ xây dựng. Vì thế, hiệu quả học tập luôn đảm bảo.

 

Bên cạnh đó, khi cho bé học tiếng Anh tại Tracey’s Home, các bé còn thường xuyên được giao tiếp với giáo viên bản ngữ. Ngoài các giờ học trên lớp, các trẻ sẽ được tham gia các buổi dã ngoại, vui chơi tập thể. Nhờ vậy, kỹ năng tiếng Anh của bé sẽ được cải thiện đáng kể.

 

Chương trình khóa học tiếng anh hè cho trẻ tại TPHCM của Tracey

 

  • Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 10 đến 18 tuổi.
  • Lớp học sẽ được tổ chức hàng năm 2 tháng bắt đầu từ tháng 6.
  • Phương pháp giảng dạy theo phương pháp thông minh chuẩn quốc tế.
  • Trẻ em vừa học tiếng anh vừa khám phá, không áp lực bài vở.
  • Chất lượng giảng dạy luôn được chú trọng nên sỉ số lớp học có hạn để giáo viên có thểm hướng dẫn cụ thể cho các em.
  • Được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích, học hỏi nhiều kiến thức. Cuối khóa tham gia City Tour quanh thành phố, giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ.

 

Khóa học tiếng anh hè cho trẻ tại tphcm

 

Khóa học tiếng anh hè cho trẻ tại tphcm

 

Khóa học tiếng anh hè cho trẻ tại tphcm

 

Nếu đang có nhu cầu đăng ký học tiếng Anh cho trẻ ở quận 4, cha mẹ có thể liên hệ tới Tracey’s Home để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Xem thêm chi tiết khóa học tiếng Anh hè dành cho trẻ tại đây

 

Liên hệ trung tâm tiếng anh Tracey's Home

 

 

 

 


Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Tracey's Home - Will You Follow Me


 

 

Gọi điện SMS Chỉ Đường