Tên slider 002
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
x
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Trung tâm ngoại ngữ quận 7 nào uy tín, đào tạo hiệu quả

Trung tâm Anh Ngữ giao tiếp Tracey’s Home giảng dạy theo phương pháp thúc đẩy sự tự tin giúp cho học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh ngay tại lớp học.


 

Tiếng Anh là kỹ năng mềm vô cùng quan trọng trong thời đại công nghệ số 4.0. Với hàng trăm trung tâm, cơ sở dạy tiếng Anh được mở ra, khiến bạn thấy hoang mang và lo lắng. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trung tâm ngoại ngữ quận 7 uy tín, đào tạo hiệu quả nhất!

 

Vai trò của tiếng Anh trong thời đại công nghệ

 

Tiếng Anh hiện nay được xem như là “tấm vé vàng” để hội nhập toàn cầu. Đây là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng ở nhiều quốc gia hiện nay nhất. Bất kể một ngành nghề, lĩnh vực nào hiện nay cũng đều cần tới tiếng Anh.

 

Trung tâm ngoại ngữ quận 7

 

Nếu những năm 90 của thế kỷ trước, tiếng Anh chỉ là môn “tự nguyện” ở mỗi trường học, kể cả ở các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội. Và việc đào tạo môn học Anh Ngữ này cũng chỉ là để “cưỡi ngựa xem hoa”. Thì nay, tiếng Anh trở thành môn học ngoại ngữ bắt buộc ở mỗi cấp học.

 

Để có thể tiếp cận tri thức thế giới, trước hết là phải giỏi ngoại ngữ như tiếng Anh. Điều này giúp nuôi dưỡng hiểu biết ngang tầm thời đại. Mỗi người cần phải thông thạo ít nhất là một ngoại ngữ. Nhưng phải là “thành thạo” chứ không phải hiểu biết sơ sài.

 

Trung tâm ngoại ngữ quận 7

 

Trước kia, học sinh sinh viên học tiếng Anh chủ yếu chỉ nhằm ứng phó, lấy điểm trung bình để “qua ải” tại các kỳ thi. Vì thế, rất nhiều sinh viên đại học tốt nghiệp ra trường vẫn không thể sử dụng, giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy.

 

Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của bản thân và cả xã hội. Theo một trung tâm ngoại ngữ quân 7, rất nhiều người tìm đến đăng ký học khi bị mất gốc, học nhiều năm không giỏi. Việc không có ngoại ngữ, khiến bản thân bị “trì trệ”, không thể phát triển.

 

Trung tâm ngoại ngữ quận 7

 

Với những người đã đi làm, tiếng Anh chính là “tấm thẻ bài” để bạn có một công việc tốt, lương cao và thăng tiến nhanh. Thay vì cả cuộc đời ngồi bàn giấy, tiếng Anh tốt, bạn được cất nhắc, làm việc với đối tác nước ngoài.

 

Xem thêm bài viết về trung tâm: http://traceyshome.com/trung-tam-day-tieng-anh-giao-tiep-tai-quan-7

 

Tracey’s Home – trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo, giảng dạy ngoại ngữ, Tracey’s Home là trung tâm uy tín, nên đến khi có nhu cầu học tiếng Anh. Trong hàng loạt trung tâm Anh ngữ hiện nay kể các các địa chỉ học ngoại ngữ ở trung tâm TPHCM như quận 1, quận 4, quận 7 , Tracey’s Home vẫn luôn được các học viên tin tưởng. Không phải bỗng nhiên, Tracey’s Home lại trở thành trung tâm dạy tiếng Anh ở Sài Gòn uy tín như vậy. Đó là bởi vì:

 

Trung tâm ngoại ngữ quận 7

 

 Tracey’s Home có đội ngũ giảng viên, giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm. Các giảng viên của chúng tôi đều tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh ở các trường nổi tiếng. Cùng với đó, giảng viên có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại các trường, trung tâm ngoại ngữ ở TPHCM. Nhờ vậy, mang đến những bài học thực sự thú vị và thu hút cho học viên.

 

 Trung tâm Tracey’s Home có chương trình học vô cùng khoa học. Hệ thống tài liệu học tập được biên soạn bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Tất cả các tài liệu đều bám sát vào thực tế, nhu cầu của học viên. Nhờ vậy, học viên dễ dàng tiếp nhận và cải thiện được kỹ năng, nhất là kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong thời gian nhanh nhất.

 

Trung tâm ngoại ngữ quận 7

 

 Khác với các trung tâm học tiếng Anh tại TPHCM hiện nay, Tracey đề cao hiệu quả học tập. Tùy vào từng đối tượng, chúng tôi sẽ tư vấn một phương pháp học phù hợp. Với những người đã đi làm có thể chọn các khóa học Anh Ngữ giao tiếp online. Khóa học này giúp học viên chủ động được thời gian mà vẫn đạt hiệu quả tốt.

 

 Trung tâm được trang bị hệ thống thiết bị học tập vô cùng hiện đại. Trước khi tham gia vào các khóa học Anh Ngữ, học viên của TraceysHome sẽ trải qua một bài kiểm tra đầu vào. Dựa vào kết quả kiểm tra, giáo viên sẽ đánh giá năng lực và sắp xếp lớp học phù hợp.

 

Trung tâm ngoại ngữ quận 7

 

Trung tâm ngoại ngữ quận 7

 

Trung tâm ngoại ngữ quận 7

 

 Ngoài các lớp đào tạo tiếng Anh truyền thống, Tracey’s Home còn xây dựng nhiều chương trình học online cho những người bận rộn, những học viên ở xa các quận 4, quận 7 . Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học của Tracey’s Home trực tiếp tại website.

 

Cam kết của trung tâm Anh Ngữ Tracey’s Home tại TPHCM

 

Trung tâm ngoại ngữ quận 7

 

Cách phát âm chuẩn, nói có ngữ điệu, cảm xúc và tự nhiên.

Kỹ năng phản xạ (nghe – nói) lưu loát.

Nâng cao được kiến thức, kỹ năng giao tiếp Anh ngữ.

Đặc biệt sau khi kết thúc khóa học nếu học viên không giao tiếp Anh ngữ được trung tâm sẽ hoàn tiền 100%.

 

Học viên trong một buổi thực thành tại trung tâm ngoại ngữ Tracey's Home

 

Học viên có thể đăng ký học miễn phí 1 buổi để cảm nhận tại đây

Trung tâm ngoại ngữ quận 7

Hotline: 0914 562 496

Email: Traceyshomeinsaigon@gmail.com

 

 


Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tracey’s Home – Will Yoy Follow Me


 

Gọi điện SMS Chỉ Đường