Tên slider 002
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
x
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Tracey's Home - Trung tâm ngoại ngữ uy tín tại quận 4

Trung tâm ngoại ngữ Tracey’s Home là trung tâm dạy học tiếng Anh giao tiếp uy tín, chất lượng ở quận 4(TPHCM). Chương trình học tại trung tâm tiếng Anh Tracey luôn lấy học viên là trọng tâm.


Tracey’s Home được khá nhiều học viên đánh giá là trung tâm ngoại ngữ quận 4 uy tín. Với lối truyền đạt thú vị cùng chương trình học được xây dựng khác biệt, đơn vị này đã xóa bỏ mặc cảm tự ti vì mất gốc tiếng Anh cũng như mang lại cơ hội thăng tiến cho không ít người

 

Trung tâm Anh ngữ Tracey's Home tại quận 4

 

Trung Tâm Anh Ngữ Tracey’s Home có gì khác biệt?

 

TraceyHome là một trong những đơn vị đào tạo anh văn giao tiếp quận 4 được thành lập bởi Tracey- cô là một hướng dẫn viên du lịch cho khách nước ngoài, thông dịch viên cho nhiều hội thảo quốc tế. Được cọ xát với thực tế nhiều năm, trực tiếp đến nhiều nơi trên cả nước, Tracey nhận ra vốn tiếng Anh của các bạn trẻ người Việt còn khá ít ỏi.

 

Trung tâm Anh ngữ Tracey's Home tại quận 4

 

Đây chính là sự cản trở lớn khiến những người này mất đi cơ hội có được công việc tốt và sự thăng tiến. Trong khi đó, theo số liệu thống kê mới nhất, 90% các nhà tuyển dụng hiện nay ưu tiên các ứng viên có trình độ tiếng Anh tốt.

 

Vì thế, Tracey quyết định bỏ lại tất cả những gì đã gây dựng lại để trở về với điểm xuất phát. Từ tình yêu với thứ ngôn ngữ này cũng như khao khát được giúp những bạn trẻ Việt nhiệt huyết có thêm kiến thức, sớm làm chủ Tiếng Anh, TraceysHome ra đời từ đó.

 

Trung tâm Anh ngữ Tracey's Home tại quận 4

 

Trung tâm ngoại ngữ uy tín tại quận 4 - Tracey's Home là sự nỗ lực lớn của toàn bộ hệ thống, nhân viên và giáo viên. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hàng trăm học viên tốt nghiệp từ đơn vị này. Khác với đa số đơn vị đào tạo hiện nay, Tracey’s Homes xây dựng giáo trình với 20% lý thuyết, còn lại 80% là thực hành.

 

Mặt khác, các bài học được xây dựng với nội dung thiết thực, có ứng dụng trực tiếp vào công việc và cuộc sống của mỗi người. Điều này đã khơi được hứng thú của học viên, khiến khóa học nhanh chóng qua đi và để lại kết quả tốt như mong đợi của nhiều học viên.

 

Trung Tâm Anh Ngữ Tracey’s Home - Tìm đúng điểm yếu của học viên để lấp đầy

 

Thực tế, vì rất nhiều lý do mà vốn ngoại ngữ của mỗi người có sự chênh lệch đáng kể. Do vậy sẽ thật sai lầm nếu đào tạo ồ ạt, số lượng học viên quá lớn hoặc chạy theo thời gian vì sợ “cháy giáo án”.

 

Tracey’s Home, mỗi lớp học Anh Ngữ học viên đều có giới hạn, không gian rộng, thoáng và có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hỗ trợ. Cùng với 01 giảng viên bản xứ để giúp học viên giao tiếp tốt hơn, phát âm chuẩn, còn có hai giáo viên người Việt loại giỏi trợ giảng trong khóa học.

 

Trung tâm Anh ngữ Tracey's Home tại quận 4

 

Trung tâm Anh ngữ Tracey's Home tại quận 4

 

Trung tâm Anh ngữ Tracey's Home tại quận 4

 

Điều này giúp bạn nhanh chóng được vào khuôn chương trình học tập bài bản, khoa học. Các giảng viên và trợ giảng còn có thể phát hiện kịp thời những “lỗ hổng” của từng thành viên. Sau đó họ đưa ra chương trình, nhấn mạnh các kiến thức cần củng cố. Nhờ vậy 95% người học tại trung tâm Anh ngữ Tracey’s Home tại quận 4 cảm thấy có những tiến bộ vượt bậc chỉ sau khoảng 4 tuần học tập tại đây.

 

Bạn biết đấy, nếu hổng một chỗ, cả hệ thống phía sau dù chỉn chu, toàn diện đến mấy cũng rất khó để vận hành trơn tru. Chính vì thế, TraceyHome không đi theo lối “đốt cháy giai đoạn” hoặc cố gắng nhồi nhét kiến thức vào đầu học viên.

 

Trung tâm Anh ngữ Tracey's Home tại quận 4

 

Trung tâm Anh ngữ Tracey's Home tại quận 4

 

Trung tâm Anh ngữ Tracey's Home tại quận 4

Trung tâm mang tới những trải nghiệm mới mẻ và giúp học viên nhận ra. Tiếng Anh không “khó nhằn” như nhiều người vẫn nghĩ. Thực tế thứ ngôn ngữ này còn rất thú vị, thậm chí đơn giản hơn nhiều so với “phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”.

 

Trung tâm Anh ngữ Tracey's Home tại quận 4

 

Bạn đã hiểu tiếng mẹ đẻ và vận dụng nó giỏi như vậy, chẳng có cớ nào lại chịu thua với thứ ngôn ngữ toàn cầu hàng tỷ người đang dùng. Nếu còn chưa biết trung tâm ngoại ngữ nào tại quận 4 uy tín, hãy ghé Trung tâm Anh ngữ Tracey’s Home ở quận 4 ngay nhé!

 

Đăng ký nhanh tại đây để được tư vấn miễn phí

 

 

 

Tracey's Home - Trung tâm tiếng Anh quận 4 uy tín

 

 

Liên hệ trung tâm để được tư vấn miễn phí về khóa học của Tracey

 

  • Địa chỉ: 230/40 Tôn Đản, Phường 8, Quận 4, TPHCM
  • Website: www.traceyshome.com
  • Email: Traceyshomeinsaigon@gmail.com
  • Hotline: 0914 562 496

 

 


Trung Tâm Tiếng Anh giao tiếp Tracey's Home - Will Yoy Follow Me


 

Gọi điện SMS Chỉ Đường